loading

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Hiển thị từ 1 đến 8 trong tổng số 8 kết quả

Đèn năng lượng mặt trời chính hãng là giải pháp thông minh giúp chúng ta có thể tận dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên để chiếu sáng. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong mọi điều kiện không gian. Và hiện nay, đèn năng lượng mặt trời cũng là sản phẩm bán chạy số 1 trên gian hàng của Athaco Việt Nam.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời chính hãng Athaco

Tìm hiểu về đèn năng lượng mặt trời chính hãng

Như chúng ta đã biết, các nguồn nguyên liệu tự nhiên như nước, nhiệt, gió, ánh sáng đều có thể chuyển hóa thành điện năng. Minh chứng là chúng ta đã có những nhà máy nhiệt điện, thủy điện, nhà máy điện gió. Và có lẽ gần gũi với chúng ta nhất chính là các nhà máy điện mặt trời mini. Đó chính là đèn năng lượng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời chính hãng là một sản phẩm mới của Athaco nhưng từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm của khách hàng. Số lượng tìm kiếm thông tin về sản phẩm và đơn đặt hàng ngày một gia tăng. Mà nguyên nhân chủ yếu đến từ chính những đặc tính ưu việt của sản phẩm.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời chính hãng Athaco

Bạn có thể hiểu đơn giản đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa nó thành điện năng từ đó tạo ra ánh sáng. Và để có thể thực hiện chức năng này thì chúng ta sẽ cần có các bộ phận sau:

Thiết bị chiếu sáng

Đó thường là bóng đèn led có tích hợp kèm theo pin năng lượng mặt trời. Đây là nơi phát ra ánh sáng. Và nếu thiếu thiết bị chiếu sáng phù hợp thì các bộ phận khác của đèn năng lượng có cũng như không. Thiết bị chiếu sáng được phân loại theo công suất sử dụng tương đương với khả năng tiêu thụ điện năng là cao hay thấp.

Solar panel – pin năng lượng mặt trời

Là bộ phận quan trọng giữ vai trò tiếp nhận ánh sáng mặt trời thực hiện chuyển hóa thành điện năng. Đa số các pin năng lượng mặt trời hiện nay đều được làm bằng silicon tinh thể, một loại vật liệu bán dẫn. Pin năng lượng mặt trời có kích thước càng lớn thì sẽ thu được lượng ánh sáng nhiều từ đó sẽ tạo ra nguồn điện dồi dào. Và pin năng lượng mặt trời cần được lắp đặt ở các vị trí ngoài trời sao cho có thể đón ánh sáng nhiều nhất.

Ắc quy - pin lưu trữ điện

Bộ phận có chức năng tích điện thường là loại sử dụng công nghệ điện phân gel có thể dùng trong các điều kiện khắc nghiệt. Nhờ năng lượng điện được tích trữ trong ắc quy nên chúng ta có thể sử dụng đèn năng lượng vào cả ban đêm, khi mà không có mặt trời. Nếu không có bộ phận này thì đèn năng lượng mặt trời chính hãng có thể trở nên vô dụng.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời chính hãng Athaco

Lợi ích đến từ đèn năng lượng mặt trời

Khi mà kinh tế ngày càng phát triển cũng là lúc nhu cầu sử dụng điện ngày một nhiều hơn. Nhưng song song với đó sẽ là việc bạn phải chi trả khoản chi phí tiền điện không hề nhỏ. Do đó, câu hỏi làm sao để có thể tiết kiệm điện luôn được người tiêu dùng đặt ra. Và đèn năng lượng mặt trời chính hãng sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này.

  • Khả năng tiết kiệm điện nên đến 100% nếu như bạn thay thế toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong nhà của mình bằng đèn năng lượng mặt trời.

  • Dễ dàng lắp đặt và di chuyển đèn năng lượng đến những nơi mà bạn mong muốn. Tính cơ động cực cao bởi không cần hệ thống dây kết nối như trước.

  • Đảm bảo an toàn bởi sẽ hạn chế tối đa các sự cố liên quan đến chảy nổ, chấp điện và giật điện.

  • Đèn năng lượng mặt trời vận hành dựa trên nguồn năng lượng hoàn toàn sạch là ánh sáng nên sẽ thân thiện với con người và môi trường.  

  • Sử dụng ở các những vùng chưa có điện lưới quốc gia như khu vực miền núi, hải đảo hoặc thay thế đèn led khi có sự cố về đường dẫn xảy ra…

Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời chính hãng đã được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Chúng ta có thể sử dụng thay các thiết bị chiếu sáng dân dụng, đèn tín hiệu giao thông, đèn đường, đèn rọi cây cảnh, đèn chiếu sáng công cộng đều có thể ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời. Và đây chắc chắn sẽ là một xu hướng mới giúp chúng ta tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời chính hãng Athaco

Athaco – nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng

Athaco sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chính hãng giá tốt, chất lượng cao. Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP67  với khả năng chống nước và bụi bẩn gần như là tuyệt đối. Bên cạnh đó, đèn còn được trang bị khả năng chống sét nên sẽ an toàn khi sử dụng với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đặc biệt, với mỗi sản phẩm của Athaco, quý khách hàng có thể cài đặt các chế độ hoạt động khác nhau. Sản phẩm có khả năng tự bật sáng khi tối và tắt khi ban ngày nên sẽ giúp nâng cao tuổi thọ. Giảm tiêu hao điện năng được lưu trữ trong ắc quy trước đó.

Toàn bộ sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chính hãng Athaco đều được bảo hành chính hãng 24 tháng. Hỗ trợ sửa chữa miễn phí sau khi hết bảo hành. Và chúng tôi luôn đưa giá mức giá bán lẻ tốt nhất bởi hiện Athaco là nhà phân phối sản phẩm không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Nếu bạn muốn đặt mua đèn năng lượng mặt trời chính hãng, hãy lựa chọn Athaco để được giao hàng tại nhà trên toàn quốc và được hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng nhất.

  • VP Hà Nội: SN 18 Ngõ 3 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

  • Hotline: 0948.570.293. Mr. Thứ

  • Email: Athacolighting@gmail.com

Đăng ký nhận tin