5 điều bạn nhất định phải nhớ khi mua bóng đèn chiếu sáng

Không chỉ là một chiếc mà rất nhiều chiếc với những tính năng và thiết kế khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của gia đình.

Khi mua đèn chiếu sáng, không phải bạn cứ chọn bừa đèn chiếu bất kì để mua. Bạn cần tìm hiểu xem không gian căn phòng mình thiết kế như thế nào, gam màu chủ đạo là gì, và lựa chọn dòng sản phẩm nào thì phù hợp. Có như thế bạn mới có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với không gian gia đình mình.

5 điều bạn nhất định phải nhớ khi mua bóng đèn chiếu sáng 1

Sự đa dạng của đèn chiếu sáng cũng khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn đèn led, đèn led chùm hay đèn thả. Đại lý đèn led luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý và chất lượng để bạn có thể sử dụng lâu dài nhất. đèn led thương hiệu Athaco Light sẽ là sản phẩm giúp cho gia đình bạn tràn ngập ánh sáng. Tuy nhiên khi chọn mua sản phẩm, bạn cũng nên lưu ý một số điều để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng với giá thành cắt cổ. Dưới đây là 5 điều nhất định phải nhớ khi mua đèn chiếu sáng:

  • Về chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm: hầu hết ở những địa chỉ bán đèn chiếu sáng uy tín và chất lượng thì chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm vô cùng quan trọng. Vì sản phẩm có thể gặp phải những vấn đề hỏng hóc do kĩ thuật thì nên phải cẩn thận trong quá trình mua bán. Những công ty chính hãng sẽ cam kết cho bạn về vấn đề này nên hoàn toàn yên tâm đến quá trình sử dụng.

5 điều bạn nhất định phải nhớ khi mua bóng đèn chiếu sáng 2

  • Về vấn đề tiết kiệm điện năng: Khi bạn mua đèn chiếu sáng có khả năng tiết kiệm điện năng thì vô cùng hài lòng, vì nó giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vào cuối tháng. Hầu hết người tiêu dùng Việt nào cũng thích điều này.
  • Về vị trí lắp đặt sản phẩm: Bạn nên nhớ yếu tố thẩm mỹ đóng vai trò vô cùng lớn đến sản phẩm. Vì bạn nên chọn mua những sản phẩm phù hợp với những vị trí lắp đặt trong gia đình mình. Vì phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách có những loại đèn chiếu sáng riêng biệt nên bạn có thể lựa chọn những sản phẩm sinh ra là giành riêng cho những căn phòng đó.
  • Về điều chỉnh độ sáng Dimmer: Chỉ số Dimmer vô cùng quan trọng, vì người sử dụng có thể điều chỉnh độ sáng của đèn phụ thuộc vào nhu cầu. Vì vậy khi bạn quyết định mua đèn chiếu sáng thì nên mua những sản phẩm có chỉ số điều chỉnh ánh sáng để phù hợp nhất và tiện ích nhất.
  • Về thông số của các loại bóng đèn: Tìm hiểu thông số của các loại bóng đèn sẽ giúp cho bạn có thể biết được đèn này có công suất thế nào, vận hành ra sao, tiết kiệm điện năng không và tuổi thọ, độ bền của sản phẩm ra sao.

Như vậy với 5 yếu tố này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Mua đèn led chiếu sáng tại dailydenled.vn bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

P/s:tham khảo các mẫu đèn rọi ray, đèn thả văn phòng..

HÃY LIÊN HỆ VỚI ATHACO LIGHTING  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỀU HƠN VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED

Hotline: 0948.570.293

Zalo/Facebook:0948.570.293

Email: Athacolighting@gmail.com

Website: dailydenled.vn

Các bài viết khác