Báo giá đèn tuýp led T5 chính hãng tại Hà Nội

Báo giá đèn tuýp led T5 chính hãng tại Hà Nội do CÔNG TY TNHH ATHACO VIỆT NAM sẽ giúp cho các hộ gia đình, các tổ chức, nhà thầu và các đại lý có thể chủ động trong công tác chọn mua đèn led T5. Bảng báo giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm và phụ thuộc vào chính sách bán hàng của nhà phân phối. Do đó, để được mua đèn tuýp với giá cạnh tranh nhất bạn hãy liên hệ đến số máy 0948.570.293 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Báo giá đèn tuýp led T5 chính hãng tại Hà Nội

Đèn tuýp led T5 và thông số kỹ thuật liên quan

Trước khi tìm hiểu về báo giá đèn tuýp led T5 chúng ta sẽ cần tìm hiểu về sản phẩm, các thông số kỹ thuật liên quan để biết nó có thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. 

Theo đó, đèn tuýp led T5 là tên viết tắt của đèn led dạng hình ống có đường kính ống bằng 5T = 5/8 inch = 1,5875cm. Đây là dòng đèn liền máng có sử dụng bóng led nhỏ nhất với đa ứng dụng gồm chiếu sáng, trang trí… Đèn tuýp led T5 hiện được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn và được yêu thích bởi hầu hết các nhà thầu xây dựng lớn.

Một và thông số kỹ thuật có liên quan đến đèn led T5 gồm:

Công suất: Tính theo đơn vị Watt (W) dùng để chỉ điện năng tiêu thụ của bóng đèn tuýp led T5 trong một đơn vị thời gian. Công suất càng nhỏ thì điện năng tiêu thụ sẽ càng ít. Hiện đèn tuýp led T5 chính hãng có các công suất đa dạng từ 6W, 10W, 16W và 20W

Nhiệt độ màu: Correlated Color Temperature với viết tắt là CCT và được đo theo độ Kelvins (K). Đây là một đại lượng đặc trưng của ánh sáng mà nó quyết định màu sáng của bóng đèn tuýp led T5. Nhiệt độ màu càng cao sẽ cho ánh sáng càng chân thực. Và hiện có 2 loại màu sáng gồm trắng/ trung bình/ vàng tương ứng với nhiệt độ màu 6500K/4000K/3000K.

Quang thông: Là chỉ số cho chúng ta biết về công suất bức xạ của chùm ánh sáng phát ra từ một nguồn phát sáng điểm. Chỉ số quang thông càng cao thì đèn led sẽ càng sáng và nó sẽ tỷ lệ thuận với công suất của bóng led. Hiện nay, các dòng sản phẩm đèn led T5 thường có quan thông rơi vào khoảng 900 Lm.

Chỉ số hoàn màu: Đây là chỉ số nói nên độ trung thực của màu sắc vật thể khi được đón nhận ánh sáng từ đèn tuýp led T5. Chỉ số hoàn màu quá thấp sẽ phản ánh sai lệch của vật và thường gặp ở các bóng đèn đường cao áp. Do đó, chỉ số hoàn màu lý tưởng của đèn tuýp led T5 sẽ là ≥ 80 Ra.

Góc chiếu: Là góc nằm giữa 2 mặt có cường độ sáng tối thiểu bằng 50% cường độ sáng mạnh nhất ở vùng trung tâm được chiếu sáng. Với thông số về chỉ số chiếu sáng sẽ giúp cho kỹ thuật viên đưa ra giải pháp lắp đặt hoàn thiện các thiết bị sáng để tăng khả năng chiếu rọi của các bóng đèn, tránh gây lãng phí nguồn sáng…

Báo giá đèn tuýp led T5 chính hãng tại Hà Nội

Bạn có biết tất cả các thông số kỹ thuật liên quan đến đèn tuýp led T5 đều có khả năng chi phối đến giá thành của sản phẩm. Và ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng theo dõi bảng báo giá đèn led T5 để chọn mua sản phẩm hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Báo giá đèn tuýp led T5 tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội, CÔNG TY TNHH ATHACO VIỆT NAM tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức dòng sản phẩm đèn led được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. Do đó, báo giá đèn tuýp led T5 của chúng tôi cũng đảm bảo sự cạnh tranh nhất với cả khách hàng mua lẻ, các đại lý kinh doanh đèn led và các nhà thầu xây dựng.

Bảng báo giá cụ thể tại thời điểm hiện tại như sau:

  • Đèn tuýp led T5 120 CM 20W – TLT512: Sản phẩm có 3 màu chủ đạo trắng, trung tính và vàng nên có thể lặp đặt với nhiều mục đích khác nhau. Giá bán lẻ đề xuất là 105.000đ/ sản phẩm bảo hành 24 tháng.

  • Đèn Tuýp Led T5 90 CM 16W – TLT59: Sản phẩm có quang thông 900lm và hiệu suất là >85% cho khả năng chiếu sáng liên tục, cường độ sáng cao và tập trung nên có thể tiết kiệm điện năng tối đa. Giá bán sản phẩm hiện đang là 75.000đ.

  • Đèn tuýp led T5 60 CM 10W – TLT56: Sản phẩm sử dụng SMD 2835 với độ bền cao và bộ nguồn chính hãng giúp đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện thực tế. Giá bán siêu tốt chỉ 65.000đ/ sản phẩm.

  • Đèn tuýp led T5 6W 30 CM – TLT53: Đèn có công suất thấp nhưng có khả năng chiếu sáng tập trung. Chỉ số hoàn màu là ≥ 80 Ra cho phản ánh chân thực về đồ vật nên có thể dùng để trang trí trong các quầy kệ bán hàng. Giá bán lẻ đèn tuýp led T5 hiện tại chỉ 49.000đ/ sản phẩm…

Báo giá đèn tuýp led T5 chính hãng tại Hà Nội

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng tuýp led khác như tuýp led T8, T10. Chiết khấu trực tiếp trên các đơn hàng có số lượng lớn và mong muốn hợp tác với các đại lý kinh doanh cũng như các nhà thầu xây dựng lớn. Toàn bộ sản phẩm đèn led chính hãng được bảo hành 24 tháng.

Chú ý, mọi sản phẩm đèn led T5 chính hãng của CÔNG TY TNHH ATHACO VIỆT NAM  phân phối đều KHÔNG chứa thủy ngân và KHÔNG chứa lưu huỳnh nên sẽ an toàn khi sử dụng và có thể tái chế. Do đó, đây chính là giải pháp thông minh để bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và môi trường sống quanh bạn.

Nếu muốn mua đèn tuýp led T5 chính hãng tại Hà Nội với giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 0948.570.293 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Liên hệ để được tư vấn ngay các dòng tuýp led T5 :

 

Các bài viết khác