Đèn led âm trần siêu mỏng – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Có thể nói, đèn led âm trần siêu mỏng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp trang trí cho không gian nội thất nhà ở, quán karaoke, cả hàng … bởi sản phẩm đèn led có hình thức bên ngoài bắt mắt, tính năng ưu việt đáp ứng được nhu cầu của người dùng, dù là người khó tính nhất.

Thiết bị chiếu sáng ngày càng trở nên đa dạng hơn và đèn led âm trần cũng không phải là ngoại lệ. Với các tính năng ưu việt của đèn led âm trần mà đèn led âm trần siêu mỏng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của các khách hàng.

Đèn led âm trần siêu mỏng – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Đèn led âm trần siêu mỏng mang đến không gian sáng hoàn hảo nhất

Đặc điểm đèn led âm trần siêu mỏng

Đèn led âm trần thạch cao có thể lắp đặt trên trần thạch cao, trần nhựa, thích hợp cho mọi không gian nội thất. Mẫu đèn này được làm từ chất liệu kim nhôm nguyên khối, không có đế tản nhiệt nhưng thiết bị chiếu sáng này bảo đảm khả năng tản nhiệt tốt hơn thông qua thân đèn.

Mẫu đèn âm trần được trang bị với mặt kính mờ với tác dụng là tán sắc ánh sáng, chống chói, với 2 màu ánh sáng đơn sắc là màu trắng và màu vàng, ánh sáng phát ra dễ chịu, hiệu năng chiếu sáng tốt. Bên cạnh đó, đèn led này có công suất chiếu sáng khác nhau nên bạn dễ dàng chọn được đèn chiếu sáng phù hợp. Đối với không gian nhỏ thì bạn nên đèn có công suất nhỏ, ngược lại thì đèn led có công suất lớn lắp đặt ở không gian lớn.

Đèn led âm trần siêu mỏng – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Các loại đèn led âm trần siêu mỏng ưa chuộng hiện nay

Với kích thước, mẫu mã và công suất đa dạng mang tới cho người dùng nhiều phương án lựa chọn đèn led âm trần siêu mỏng khác nhau:

Tuy có chênh lệch về công suất không cao nhưng khả năng phát sáng của các đèn lại tăng lên đáng kể.

Đèn led âm trần siêu mỏng – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

HÃY LIÊN HỆ VỚI ATHACO LIGHTING ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỀU HƠN VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED

Hotline: 0948.570.293

Zalo/Facebook:0948.570.293

Email: Athacolighting@gmail.com

Website: dailydenled.vn

 

Các bài viết khác