Đèn led thanh nhôm tủ bếp chính hãng và lưu ý sử dụng

Đèn led thanh nhôm tủ bếp có thể giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nấu ăn của mỗi hộ gia đình. Sản phẩm không thể thiếu trong các thiết kế nội thất bếp hiện đại. Và xu hướng sử dụng đèn led thanh nhôm tủ bếp đang có mặt tại khắp mọi nơi từ thành thị đến nông thôn nên nhất định bạn phải thử nghiệm sản phẩm này nhé.

Đèn led thanh nhôm tủ bếp chính hãng và lưu ý sử dụng

Tìm hiểu chung về đèn led thanh nhôm tủ bếp

Đèn led thanh nhôm tủ bếp dùng để chỉ các dạng led thanh nhôm định hình dùng trong trang trí nội thất khu vực bếp núc của mỗi hộ gia đình. Đây đang là một xu hướng nội thất mới, nở rộ cả các thành phố lớn như Hà Nội và đang dần dần len lòi về các vùng nông thôn, các thị trấn nhỏ.

Đèn led thanh nhôm tủ bếp có cấu tạo đơn giản nhưng các dòng led thanh nhôm khác. Các chi tiết cấu thành lên led thanh nhôm tủ bếp gồm dây đèn led, thanh nhôm định hình chắc chắn, bảng vi mạch điện tử, bộ nguồn, bộ cảm biến… Đèn led được sử dụng để gắn vào các thành của tủ bếp nhựa hoặc gỗ với các mục đích chính là chiếu sáng cho khu vực bếp và trang trí ngoại thất.

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng đèn led thanh nhôm tủ bếp. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm bạn cần tìm cho mình một nhà cung cấp chính hãng để có thể có được những đèn led chất lượng với giá tốt nhất và các chính sách mua hàng có lợi cho bản thân.

Đèn led thanh nhôm tủ bếp chính hãng và lưu ý sử dụng

Tham khảo:Led Thanh Hắt Sáng Tủ bếp bên đẹp

Vì sao bạn nên sử dụng đèn led thanh nhôm tủ bếp

Ở các nước phát triển con người thường rất quan tâm đến việc thiết kế không gian trong các căn phòng bếp. Bởi đây là nơi gia đình tụ họp và là nơi mà chúng ta có thể nghỉ ngơi cùng mọi người, tận hưởng những bữa ăn ngon. Cũng chính vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều người lựa chọn đầu tư thiết kế nội thất cho khu vực phòng bếp của gia đình mình.

Và một trong những vấn đề được hướng đến là làm sao phải bố trí được hệ thống ánh sáng hợp lý nhất. Sản phẩm đèn led thanh nhôm tủ bếp cũng theo đó được ra đời như một giải pháp hữu ích để biến không gian bếp của bạn trở nên tràn đầy sức sống nhưng cũng không kém phần thân thiện.

Và nếu như bạn vẫn đang lăn tăn không biết có nên đầu tư lắp đặt hệ thống đèn led thanh nhôm tủ bếp bằng gỗ hoặc nhựa tổng hợp của gia đình mình không thì hãy cùng tìm hiểu về công năng của thiết bị nhé:

* Bố trí ánh sáng bằng đèn led thanh nhôm tủ bếp sẽ tăng cường độ sáng một cách tối ưu cho các khu vực mà bạn muốn hướng đến hoặc những nơi là bóng tuýp led không thể hắt đến.

* Đèn led thanh nhôm tủ bếp khi được lắp đặt trên các tủ bếp, kệ bếp sẽ là giải pháp tăng tính thẩm mỹ. Sản phẩm có thể chiếu sáng trong không gian hẹp, chiếu sáng tạo điểm nhấn, chiếu sáng định hình vô cùng nghệ thuật.

* Công suất nhỏ và khả năng tiết kiệm điện tối đa so với bóng đèn sợi đốt truyền thống và đèn halogen. Theo các số liệu thống kê, đèn led thanh nhôm tủ bếp có thể bật sáng liên tục cả ngày mà vẫn tiết kiệm điện năng từ 70-90%.

* Tuổi thọ của led thanh nhôm tủ bếp cao đạt ở 50.000 giờ chiếu sáng. Bóng đèn không phát ra nhiệt năng khi hoạt động nên sẽ không khiến cho khu vực bếp nóng hơn. Đây là một trong những ưu điểm của sản phẩm mà nhà sản xuất luôn hướng đến và muốn tối ưu hóa khả năng tỏa nhiệt của bóng.

* Đèn led thanh nhôm định hình phát ra ánh sáng thân thiện với môi trường và cả người sử dụng. Không chứa các tia tử ngoại do đó không ảnh hưởng đến thị lực cũng như làn da khi tiếp xúc trong thời gian dài.

* Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiệt độ màu 3200k và 6500k và rất phù hợp để sử dụng cho mọi không gian nhất là khu vực bếp, phòng khách hay như là phòng ngủ. Ngoài ra, bạn có thể bố trí đèn led này ở các khu vực tủ quần áo, tủ rượu có cánh…

Đèn led thanh nhôm tủ bếp chính hãng và lưu ý sử dụng

Lưu ý khi sử dụng đèn led thanh nhôm tủ bếp

Để nâng cao hiệu quả chiếu sáng, tăng tuổi thọ và tăng khả năng tiết kiệm điện năng… chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý trong sử dụng đèn led thanh nhôm tủ bếp như sau:

  • Lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Lựa chọn kích thước đèn led thanh nhôm tủ bếp phù hợp.

  • Lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và chỉ sử dụng khi đã đảm bảo các yếu tố an toàn.

  • Không lắp đặt hệ thống đèn led thanh nhôm tủ bếp ở nơi có nhiệt độ cao hoặc gần nguồn nước, độ ẩm cao.

  • Thường xuyên lau chùi vệ sinh đèn led để tăng độ chiếu rọi và nâng cao tuổi thọ của thiết bị chiếu sáng.

  • Cuối cùng là hãy tắt các thiết bị chiếu sáng khi không có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm điện năng…

  • Thông thường đèn hắt sáng tủ bếp sẽ sử dụng cảm biến vãy tay thanh nhôm 12V và nguồn đũa 12V led cao cấp để dễ dàng cho quá trình tắt bật 

Mọi thông tin về đèn led thanh nhôm tủ bếp hay đặt mua hàng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất:

Các bài viết khác