Đèn thả văn phòng và các giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Bạn đang cảm thấy các thiết bị điện của văn phòng tiêu tốn quá nhiều điện năng. Bạn đã lắp đặt hệ thống đèn thả trần văn phòng nhưng mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết. Vậy thì hãy học hỏi ngay các bí kíp mà ATHACO chia sẻ sau đây bởi nó sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ đấy nhé.

Đèn thả văn phòng, giải pháp tiết kiệm hoàn hảo cho doanh nghiệp

Đèn thả văn phòng và các giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc quyết định thay thế hệ thống chiếu sáng cũ đang là nỗi băn khoăn khá lớn. Nhất là khi mà các thiết bị chiếu sáng bằng sợi đốt hay huỳnh quang vẫn đang sử dụng tốt. Vấn đề chi phí đầu tư đang đè nặng lên vai của các doanh nghiệp và không phải công ty nào cũng làm được điều này.

Đối với hệ thống đèn led thả văn phòng cũng vậy. Việc lắp đặt led thả trần sẽ đòi hỏi một mức đầu tư lớn. Tuy nhiên, bạn có biết rằng trong quá trình sử dụng chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí khác. Và như thế nào bạn có thể thoải mái thu hồi vốn đầu tư ban đầu chỉ trong một vài năm.

Vậy nên, chúng ta có thể coi đèn thả văn phòng chính hãng là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo bởi những ưu điểm sau:

  • Đèn led có khả năng tiết kiệm điện năng từ 60% so với thiết bị chiếu sáng thông thường đặc biệt là đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt truyền thống.

  • Tuổi thọ của bóng led cao hơn đến 50% bóng đèn sợi đốt chính vì thế sẽ giảm thiểu chi phí thay mới khi sử dụng.

  • Cường độ ánh sáng cao và có thể chủ động điều chỉnh nên sẽ giúp tối ưu hóa hoạt động chiếu sáng và tiết kiệm điện năng.

Ngày cả khi chúng ta đã đầu tư hệ thống đèn thả văn phòng thì khả năng tiết kiệm điện hơn nữa vẫn có thể xảy ra. Và ngay sau đây sẽ là một vài bí kíp siêu hay mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng quý khách hàng.

Tham khảo thêm mẫu đèn led panel 600×600 cho văn phòng

Đèn thả văn phòng và các giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Bí kíp tiết kiệm điện năng với đèn thả văn phòng thông minh

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Muốn tiết kiệm điện năng các công ty, doanh nghiệp có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. Hãy coi đèn thả trần văn phòng hay đèn led khác là các thiết bị chiếu sáng thêm khi điều kiện ánh sáng không đủ để làm việc. Hãy bố trí các khung cửa sổ hợp lý để tăng khả năng đón nhận ánh sáng tự nhiên cho không gian làm việc bạn nhé.

Lựa chọn màu sáng hợp lý

Ánh sáng trắng là một sự lựa chọn để chúng ta tăng năng suất chiếu sáng. Ngoài ra, với loại ánh sáng này bạn còn có thể ổn định tâm trạng làm việc cho nhân viên và đặc biệt là bảo vệ mắt khi ngồi làm việc quá lâu trong văn phòng. Với không gian không cần sáng nhiều bạn có thể sử dụng đèn led vàng ấm áp với nhiệt độ màu tương quan khoảng 2700K.

Luôn vệ sinh bóng đèn

Bạn vẫn nghĩ vệ sinh bóng đèn là cách để nâng cao tuổi thọ của đèn trả văn phòng. Tuy nhiên, đây cũng là bí kíp để tiết kiệm điện năng sử dụng. Lý do là khi bóng đèn được làm sạch thường xuyên thì độ sáng sẽ luôn đạt ở mức tốt nhất và khi này bạn chỉ cần lựa chọn chế độ sáng 80% thay vì 100% như bình thường. Như vậy là bạn đã tiết kiệm được khá nhiều tiền điện.

Tắt khi không sử dụng

“Tắt khi không sử dụng” là một slogan khá quen thuộc với chúng ta. Việc tắt hết các thiết bị điện trong đó có đèn thả văn phòng của bạn chính là giải pháp tiết kiệm điện hoàn hảo. Bên cạnh đó, việc làm này còn giúp đảm bảo an toàn trong sử dụng điện đồng thời nâng cao tuổi thọ của bóng đèn led thông minh đấy nhé.

Lựa chọn công suất phù hợp

Nếu như các phòng làm việc lớn sẽ cần sử dụng đèn treo trần với công suất cao từ 40-60w thì những phòng làm việc có diện tích nhỏ hơn như phòng họp, phòng văn thư sẽ chỉ cần sử dụng đèn treo công suất thấp. Do đó, việc khảo sát vị trí lắp đặt sẽ vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp chúng ta chọn mua được sản phẩm phù hợp và tăng khả năng tiết kiệm điện.

Đèn thả văn phòng và các giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Giới thiệu mẫu đèn thả văn phòng tiết kiệm điện vượt trội

Đèn Led Thả Văn Phòng 1.2M 40W D150 – AT-D150 được phân phối chính thức bởi Athaco Lighting sẽ là giải pháp tiết kiệm điện năng hảo cho các doanh nghiệp, công ty. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với các phòng làm việc, quán cà phê, bệnh viện, lớp học, giảng đường và hành lang của các bệnh viện lớn…

Mẫu đèn thả văn phòng được thiết kế với mặt đèn được thiết kế bằng tấm mica mờ giúp tản quang ánh sáng tối đa đồng thời bảo vệ mắt cho người dùng. Hơn thế nữa, Chip led của đèn thả chính hãng sẽ giúp cho đèn hoạt động tốt trong mọi điều kiện điện năng từ đó giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị chiếu sáng.

Thân đèn được thiết kế bằng nhôm sơn tĩnh điện cao cấp với hai màu trắng và đen cho bạn dễ dàng lựa chọn. Đây cũng là yếu tố nâng cao thẩm mỹ của đèn thả văn phòng đồng thời giúp đảm bảo an toàn khi không xảy ra giật điện. Sản phẩm dễ dàng thi công lắp đặt…

Đèn thả văn phòng và các giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Ngoài ra, CÔNG TY TNHH ATHACO VIỆT NAM còn cung cấp nhiều mặt hàng led tiết kiệm điện với các công xuất và ứng dụng khác nhau. Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm với giá tốt và chất lượng nhất, hãy liên ngay với nhà phân phối để nhận báo giá và được giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

  • Hotline: 0948.570.293

  • Email: Athacolighting@gmail.com

  • Website: dailydenled.vn

Các bài viết khác