“Lác mắt” trước những không gian trang trí bằng đèn led âm trần

Với tính năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, tối ưu chi phí, tuổi thọ kéo dài, khả năng chiếu sáng tốt …, đèn led âm trần chính là xu hướng chiếu sáng thế kỉ 22 được nhiều người lựa chọn.

Yêu cầu thiết kế chiếu sáng trong không gian nội thất của người dùng ngày càng cao. Khi ở trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn khác nhau làm cho người dùng không biết mẫu đèn nào thích hợp cho không gian.

 

“Lác mắt” trước những không gian trang trí bằng đèn led âm trần

Lác mắt với không gian trang trí bằng đèn led

Đèn led âm trần là xu hướng thiết bị chiếu sáng hiện nay

Đèn led âm trần tạo ra ánh sáng dịu, khả năng chiếu sáng tốt giúp mang lại cho không gian nhà bạn ánh sáng không bị chói, dàn đều khắp cả không gian.

Đèn led âm trần giá rẻ có ánh sáng màu vàng và ánh sáng dàn đều ở khắp trần cũng như tỏa đều xuống căn phòng. Đặc biệt là với ánh sáng mà đèn led âm trần phát ra tạo ra tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng.

Đèn led âm trần có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau nên người dùng dễ dàng lựa chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp. Việc bố trí thiết bị chiếu sáng phù hợp đúng cách làm cho không gian trở nên hài hòa và sinh động cũng như tập trung được nguồn sáng tốt rất có lợi cho sức khỏe của người dùng.

Đèn led âm trần có nhiều chức năng chiếu sáng

“Lác mắt” trước những không gian trang trí bằng đèn led âm trần

Đèn led âm trần, sự lựa chọn của mọi nhà

  • Đèn led âm trần siêu mỏng cho ánh sáng tỏa ra mọi không gian nội thất. Chiếu sáng ở khu dân cư, chiếc đèn led đế mỏng sử dụng phổ biến với công suất là 4w – 10w, còn chiếu sáng ở khu văn phòng, khách sạn, hội nghị thì nên sử dụng đèn led âm trần có công suất 18 – 20w. Đèn led âm trần siêu mỏng thích hợp chiếu sáng ở không gian với chiều cao trần hạn chế, chẳng hạn như căn hộ chung cư.
  • Đèn led âm trần mắt rọi vừa cho ánh sáng cơ bản vừa giúp trang trí cho không gian mang tới hiệu ứng ánh sáng ấn tượng.
  • Đèn led ốp nổi: Với việc dùng đèn led ốp nổi chiếu sáng cho gia đình thì yêu cầu trong thiết kế và bố trí nội thất cần có điểm khác biệt, để tạo ra kết hợp nội thất và chiếu sáng hài hòa hơn.

“Lác mắt” trước những không gian trang trí bằng đèn led âm trần

Do đó, để có thiết kế chiếu sáng hoàn hảo nhất, quý khách cần xem thiết kế tổng thể ngôi nhà từ chiều cao trần, màu sắc tường, màu sắc, yêu cầu ánh sáng ở từng khu vực.

Mọi thắc mắc về đèn led âm trần, hãy liên hệ với Athaco để được tư vấn kỹ hơn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI ATHACO LIGHTING ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỀU HƠN VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED

Hotline: 0948.570.293

Zalo/Facebook:0948.570.293

Email: [email protected]

Website: dailydenled.vn

Các bài viết khác