loading

{Review} Đèn led đường phố 150W từ khách hàng

Bạn được phụ trách lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho khu phố của gia đình. Bạn đang không biết có nên đầu tư đèn led đường phố 150W cho khu phố nơi mình sinh sống hay không. Hãy xem những review chân thực từ khách hàng đã từng sử dụng để có thể tự mình đưa ra quyết định.

Bạn được phụ trách lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho khu phố của gia đình. Bạn đang không biết có nên đầu tư đèn led đường phố 150W cho khu phố nơi mình sinh sống hay không. Hãy xem những review chân thực từ khách hàng đã từng sử dụng để có thể tự mình đưa ra quyết định. Tin chắc rằng sản phẩm này sẽ không khiến bạn thất vọng.

Đèn đường led 150W, lựa chọn cho cuộc sống hiện đại

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ở các khu vực công cộng ngày một tăng cao. Và một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là giải pháp chiếu sáng cho cho khu vực đường đi. Không chỉ ở thành thị mà còn ở cả nông thôn vấn đề này đang ngày một nóng hơn. Chiếu sáng đường nông thôn cũng là một trong những tiêu chí xét duyệt nông thôn mới cho một địa phương.

Giải pháp chiếu sáng công cộng không những góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đèn led đường phố 150w còn giúp đảm bảo an toàn nhờ việc góp phần giữ gìn trật tự an ninh. Hay đơn giản hơn khi các cột đèn, trụ đèn được bố trí hợp lý sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ…

Và nếu như bạn đang băn khoăn không biết có nên lắp đặt hệ thống đèn led đường phố 150w hay không thì hãy xem khách hàng của Athaco Việt Nam nói gì về nó nhé!

{Review} Đèn led đường phố 150W từ khách hàng

Đèn led đường phố 150w qua review từ khách hàng

Hệ thống đèn chiếu sáng công cộng tiết kiệm nhất

Đây là lời khẳng định của bác H.V.C (Tổ trưởng tổ dân phố thị trấn Hưng Hà - Thái Bình). Theo bác chia sẻ, ban đầu khi đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị chiếu sáng với đèn đèn led đường phố 150w bà con tại khu phố phản đối bởi tại thời điểm đó giá đầu tư ban đầu khá đắt. Toàn bộ chi phí chia theo đầu người nên bà con không đồng ý bởi cho rằng đây là sự lãng phí.

Sau khi được giúp đỡ từ một số nhà hảo tâm, cùng với đóng góp thêm tổ dân phố đã thay hết bóng đèn cũ bằng đèn đường led do Athaco Việt Nam cung cấp. Đến nay sau 1 năm sử dụng kết quả ghi nhận như sau:

  • Số lượng bóng đèn chiếu sáng được sử dụng giảm còn một nửa so với nước kia do đèn đường led 150w có độ chiếu rọi cao.

  • Sau hơn 12 tháng sử dụng toàn bộ bóng đèn vẫn đang hoạt động tốt. Trước khi các bóng sợi đốt phải thay thế trong từ 6-8 tháng một lần.

  • Điện năng tiêu thụ của hệ thống chiếu sáng của tổ dân phố giảm hơn trước kia đến 60%. Số tiền này vẫn do nhân dân đóng góp…

Với những hiệu quả này, hiện tại các khi dân cư quang khu vực đang học tập và cũng đang thay mới hệ thống chiếu sáng cũ bằng đèn led đường phố 150w.

{Review} Đèn led đường phố 150W từ khách hàng

Đảm bảo an ninh trật tự cho khu phố

Đây là lời chia sẻ của các cư dân sống tại ngõ 56 Kim Giang – Thanh Trì. Theo chia sẻ thì trước kia tình hình trộm cắp tại địa bàn rất phức tạp. Nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống chiếu sáng ban đêm thường xuyên bị hỏng, chấp cháy. Thậm chí có nhiều bóng đèn còn bị tháo trộm gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội.

Sau nhiều cuộc họp, lãnh đạo địa phương đã quyết định đầu tư thay mới toàn bộ hệ thống chiếu sáng với đèn led đường phố 150w. Nhờ tăng cường ánh sáng mạnh nên việc chống trộm tại địa phương đã dễ dàng hơn. Hiện tình trạng trộm cắp đã giảm chỉ còn một số vụ phát sinh trong ngõ vắng. 

Hiện người dân trong ngõ đang yêu cầu lắp đặt thêm đèn led ở các khu vực nhạy cảm nhằm tăng cường an ninh trật tự.

 

{Review} Đèn led đường phố 150W từ khách hàng

Không còn vất vả trong khâu bảo dưỡng và sửa chữa

Đây là chia sẻ của anh Nguyễn Văn Định, người phụ trách hệ thống chiếu sáng đường cho một khu công nghiệp tại Hà Nam. Anh định chia sẻ, trước kia ngày nào anh cũng phải kiểm tra và thực hiện các công việc, sửa chữa liên quan đến hệ thống chiếu sáng của khu công nghiệp. Nhất là những khi trời mưa gió thất thường thì các bóng điện sẽ bị hỏng nhiều hơn.

Nhưng từ khi bên đó đầu tư thay mới toàn bộ đèn led đường phố 150w công việc của anh đã được giảm tải đến nửa. Hiện anh chỉ việc xem xét xử lý các sự cố liên quan đến đường dây dẫn. Còn lại các bóng đèn đều hoạt động rất tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Ngoài ra, còn có rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng sau khi sử dụng đèn led đường phố 150w. Tuy nhiên, trăm nghe không bằng mắt thấy, mắt thấy không bằng một lần dùng thử. Chính vì thế, chúng tôi muốn quý khách hàng hãy đặt mua và trải nghiệm những tính năng vượt trội mà đèn đường led 150w mang đến.

Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt hệ thống đèn đường, hãy để Athaco Việt Nam hỗ trợ. Cam kết mang đến quý khách hàng các sản phẩm đèn led đường phố 150w chính hãng với chất lượng tốt nhất và bảo hành dài hạn. Hỗ trợ khảo sát, thi công và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho đường, khu vui chơi, công viên, khu công nghiệp…

Còn nếu như bạn đã từng sử dụng đèn led đường phố 150w, hãy để lại những bình luận của mình để mọi người cùng tham khảo và lựa chọn tốt nhất nhé!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin khác chuyên mục

Danh mục tin tức

Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng > 1 triệu

Cam kết bảo hành chính hãng

Đổi mới 1-1 trong thời gian bảo hành

Liên hệ Hotline để được giá tốt nhất

Đăng ký nhận tin